Giới Thiệu Về Cô Gái Bh.nong

by - tháng 8 03, 2022

GIỚI THIỆU VỀ BH.NONG


Cô gái Bh.nong

Giá trị cốt lõi

Bh.nong là thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng được sáng tạo từ gạo lứt với tiêu chí “an toàn, thơm ngon, tiện dụng, tốt cho sức khỏe”.

gạo lứt rẫy Bh.nong

Bh.nong được sản xuất theo quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giữ lại hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất.

Bh.nong được chuyển giao công nghệ sản xuất tiên tiến và dây chuyền máy móc hiện đại bởi những đơn vị, chuyên gia uy tín trong ngành ở Việt Nam và quốc tế.

BH.NONG

Bh.nong được sáng lập nên bởi những người trẻ bỏ phố về quê với mong ước xây dựng nhà máy sản xuất tại quê hương, nâng tầm nông sản Việt ở vùng sâu vùng xa và tạo việc làm cho bà con.


Cô gái Bh.nong - tạp hoá Hướng Dương


Bh.nong là mô hình doanh nghiệp xã hội với tâm huyết tạo sinh kế bền vững, việc làm ổn định và nâng cao thu nhập cho bà con địa phương; bảo vệ, giúp đỡ những người yếu thế trong xã hội như người nghèo, người ốm đau bệnh tật, trẻ mồ côi, người già không nơi nương tựa.

gạo lứt rẫy Bh.nong


Bh.nong không chỉ là tên cách điệu của một nhóm nhỏ người đồng bào dân tộc thiểu số Bh’noong ở Quảng Nam mà còn mang ý nghĩa là “bán hàng nông sản”, “bán hàng nóng – trái tim nóng là trái tim yêu thương”. Bh.nong là nhắc nhớ về quê hương xứ xở, về nguồn cội.

Quy trình


Nguyên liệu: Từ những hạt gạo lứt baton đặc sản của người đồng bào dân tộc thiểu số, gieo trồng trên nương rẫy, không sử dụng phân bón và thuốc hóa học. Cây lúa sẽ lớn lên từ tinh hoa của thổ nhưỡng, bằng sự tinh khiết của khí trời và cho ra những hạt gạo lứt thơm ngon hảo hạng, được ví như “hạt ngọc của Trời”.

gạo lứt sấy Bh.nong

Sản xuất: Áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018: 21.04011-FSMS/ECS.


Chất lượng: Chứng nhận chỉ tiêu chất lượng và hồ sợ công bố tiêu chuẩn cơ sở theo quy định của nhà nước.

Trà gạo lứt Bh.nong

bánh mầm gạo lứt mè đen Bh.nong…………………….

Gạo lứt là gì?


Là loại gạo được xay xát chỉ bỏ lớp vỏ trấu và giữ nguyên lớp vỏ cám. Thành phần dinh dưỡng của loại gạo này gồm có: tinh bột, chất đạm, chất xơ, chất béo, các nguyên tố vi lượng như magie, canxi, sắt, selen… và giàu vitamin như B1, B2, B3, B6… Cả đông và tây y đều đánh giá cao những giá trị, lợi ích mà gạo lứt mang lại cho sức khỏe và hỗ trợ chữa một số loại bệnh như: Kiểm soát lượng đường trong máu cho bệnh tiểu đường; giảm cân và duy trì trọng lượng cơ thể; ngăn ngừa táo bón, nhuận tràng, lợi tiểu; ngăn ngừa nguy cơ ung thư; giảm cholesterol và máu nhiễm mỡ; chắc khỏe xương; giảm nguy cơ bị sỏi mật; tốt cho hệ thống thần kinh; ngăn ngừa bệnh tim; giúp hạ huyết áp; giảm các triệu chứng của bệnh hen suyễn; tốt cho mẹ mang thai và lợi sữa sau sinh. ……………….


Cam kết 5 KHÔNG:

- Không phân bón hóa học

- Không thuốc trừ sâu

- Không chất bảo quản

- Không hương liệu

- Không hóa chất độc hại


trà gạo lứt đậu đen xanh lòng


XEM VÀ MUA CÁC SẢN PHẨM QUA SỐ ZALO 0842012886 HOẶC TẠI ĐÂY You May Also Like

0 Comment