Lá Xông Giải Cảm The Moshav Farm - Herbal steam for cold & flu

by - tháng 7 15, 2022

Những ngày thời tiết giao mùa hay trái gió, trở trời cơ thể mệt mỏi, đau nhức tay chân, sợ gió, lạnh, sổ mũi, hắt hơi nhiều hoặc cơ thể bị sốt mà không ra mồ hôi, thì một nồi nước xông làm xua tan cái mệt, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn thì đó là điều không còn gì bằng.

lá xông giải cảm


Lá xông giải cảm làm sẵn được sấy khô có thể xua tan cơn mệt, giúp cơ thể khoẻ mạnh hơn trong những ngày thời tiết giao mùa, trái gió trở trời khiến chân tay đau nhức, cơ thể sợ gió, lạnh, sổ mũi, hắt hơi nhiều hoặc sốt không ra mồ hôi.

lá xông giải cảm


Thông tin chi tiết: 

Bộ lá xông giải cảm của The Moshav farm được thu hái từ các thảo mộc tự nhiên xung quanh farm, không thuốc hóa học, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Trong dân gian từ xa xưa các ông bà ta đã sử dụng nước xông để giải cảm bằng cách đun kết hợp một số loại lá để giải cảm, trị bệnh.

Trong quá trình xông hơi cơ thể bạn sẽ gia tăng việc tiết mồ hôi, điều này làm giãn nở các mạch máu ngoại vi nên hữu hiệu trong việc giải cảm, bên cạnh đó có tác dụng như tiêu thủng tán thấp, chống phù nề, trừ nặng cơ thể, giải độc cơ thể…


Khi nào nên dùng nước xông giải cảm?

Ngay khi bạn có các dấu hiệu của bệnh cúm như: đau đầu, ngạt mũi, đau họng, da trở nên khô bất thường, cơ thể mệt mỏi, đau nhức…

Trong trường hợp này bạn nên dùng một nồi nước xông để mở lỗ chân lông giúp hàn tà mở rộng đường cho các virus độc hại thoát ra ngoài.


the moshav farm

Thành Phần

Cam diệp, khuynh diệp, can khương, ngũ sắc hoa, hương mao, ngạch mễ.

Công Dụng Của Lá Xông Giải Cảm

  • Cam diệp: giúp trừ cảm, tiêu thực, trị ho sốt, nhức đầu.
  • Khuynh diệp: giúp giảm nghẹt mũi, đau đầu, ho, ấm ngực, long đờm.
  • Can khương: ​ ấm phổi, hồi dương, trừ hàn, tiêu đàm.
  • Hoa ngũ sắc: ​bài tiết dịch đờm, ​giảm các triệu chứng của bệnh viêm mũi dị ứng và cảm lạnh như sổ mũi, nghẹt mũi, ho, chảy nước mũi và hắt hơi.
  • Hương mao: ​Trị cảm, sốt làm cơ thể ấm dần.
  • Ngạnh mễ: giải cảm, giải nhiệt, hạ sốt.

Hướng Dẫn Sử Dụng

Lấy hết lá xông trong túi ra cho vào nồi và đổ khoảng 2 – 3 lít nước vào nồi. Đun đến khi sôi vặn lửa nhỏ để khoảng 10 phút thì tắt bếp. Đem đi xông.

Cách xông: Chọn phòng kín gió. Đặt nồi xông dưới sàn nhà, quấn khăn quanh nồi để tránh bỏng. Khi xông hơi phải cởi bỏ bớt quẩn áo trên cơ thể. Sau đó trùm chăn kín, hé nắp nồi xông từ từ ra để cho cơ thể thích nghi, nếu bớt hơi thì dùng đũa khuấy lên. Xông trong khoảng 10 – 15 phút. Sau đó lau khô người, tuyệt đối không tắm nước lạnh sau khi xông.

Lưu Ý Khi Sử Dụng Lá Xông Giải Cảm

Trong quá trình xông luôn đề phòng bỏng. Không xông khi đang sốt cao hoặc đang bị hôn mê. Không sử dụng cách này cho trẻ nhỏ và người không điều khiển được hành vi.

Hướng Dẫn Bảo Quản

  • Nơi khô ráo, dưới 30 °C.
  • Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.
MUA NGAY TẠI ĐÂY 

lá xông trị cảm cúm


You May Also Like

0 Comment