Lần đầu ăn bánh thơm của Hương Food

by - tháng 3 07, 2022

Ăn bánh thơm vào một chiều nắng Hà Nội

bánh thơm


Không nhớ quen chị Mai Hương từ bao giờ.
Chỉ là ấn tượng bởi hôm chị viết bài về dừa nước, tấm ảnh chị cười thật tươi bưng trái dừa làm mình xao xuyến.
Rồi vào trang cá nhân của chị thì quá trời mê và hạp tánh. Toàn cây cỏ, hoa lá, người con gái miền Tây với những câu chuyện nhẹ nhàng, hóm hỉnh. Ngoài ra còn mê đắm những món ăn chị nấu, đặc biệt là mấy món bánh chị làm. Tại đâu biết làm bánh đâu, mà món miền Tây chưa được ăn bao giờ. Hầy.

trà gạo lứt


Bánh thơm là sản phẩm bánh chị mới ra mắt chính thức gần đây. Nhìn cưng hơm? Đẹp ơi là đẹp. Hộp này là 180k/9 bánh. Bánh không chất bảo quản nên ăn được trong 30 ngày. Có khách đặt chị mới làm nên bánh luôn mới. Ăn ngon nhất là trong vòng 10 ngày.

bánh dứa


Về bao bì và cả hình thức của bánh thì mình nghĩ ai cũng thấy siêu siêu đẹp nhỉ, đẹp đến từng cái mắt dứa luôn í. Mọi thứ đều xinh xẻo vô cùng. Làm một đứa ăn bằng mắt như mình chết mê.

trà gạo lứt Bh.nong


Bánh thơm lắm, cái nhân dứa ăn ngon cực kì. Như kiểu mứt dứa í, thơm mùi dứa, đậm vị đường thốt nốt. Vỏ bánh thì không biết tả sao, không phải xốp mềm, nhưng không cứng. Kiểu như bánh nướng trung thu nhưng k dẻo như vậy, ăn thơm vị sữa hơn. Vị thì hơi ngọt với mình, nhưng đã được chị khuyên nên uống cùng trà nên hãm sẵn trà gạo lứt. Đúng là bộ đôi hoàn hảo, hợp nhau dã man luôn. Cắn một miếng bánh nhỏ với nhân dứa giòn giòn rồi uống 1 ngụm trà. Zui.

trà bánh


Rồi ai có thích thì có thể ới chị tui và đặt bánh nha. Còn thiếu trà gạo lứt uống cùng thì ới tui. Ahihi, thôi đi tiêu thực đây.You May Also Like

0 Comment