Cơ duyên biết đến mật ong lên men Mola

by - tháng 2 25, 2022

Lần đầu tiên biết đến chị Hường CEO MoriS, cũng giống như biết đến chị Nga Bh.nong và anh/em trong Moshav Farm, là qua fanpage của Dượng Tony. Ấn tượng lắm, vì người mà Dượng giới thiệu, ai thì cũng pro rồi, nhưng chị là một CEO Hà Nội đầu tiên mình biết.
Nhớ ngày ấy vào trang cá nhân của chị, là lúc Mola mới ra đời, mình cũng đọc về mật ong lên men, công nghệ oxymel các thứ, lúc ý bao bì vẫn đơn giản lắm, nhưng thông tin thì rất chi tiết, mình lưu lại, chắc nhẩm sẽ có lúc mua để ủng hộ chị.
Rồi sau mình bắt đầu KDOL, mình chọn Bh.nong đầu tiên vì các sp có liên quan đến công việc mình làm, rồi sau là Moshav, xà bông Sinh Dược, tất cả đều vì mình cảm thấy khá hợp với tệp khách hàng  mà mình hướng tới. Mình lần lượt mua thử nhiều sản phẩm của team sản xuất Tony buổi sáng cũng như nông sản Việt, dù mình có ý định bán hay không. Vì mình rất yêu quý họ và các sản phẩm của họ cũng cực kì tuyệt vời. Nhưng mình cứ bỏ qua Mola, vì cảm thấy nhu cầu chưa cần.


Các sản phẩm của MoriS mà minh đã dùng

Rồi do duyên số đưa đẩy thế nào, mình quyết định kiêm thêm mảng bún rau củ Nguyên Minh. Vì mình vốn là người thích nấu ăn, mấy cái sản phẩm bún rau củ vừa ngon lại bổ dưỡng, nên mình cũng không suy nghĩ gì quá lâu. Lúc ấy mình mới nhớ ra, à, bún này cũng của chị Hường sản xuất, cùng mẹ với Mola rồi chùm ngây MoriS, thế mà mình chả nhớ gì.


Mình nhập đợt bún đầu tiên về,  sau đó được làm quen với nhóm đại lý, cả ngày chỉ thấy phản hồi của khách về sự tuyệt vời của mật ong lên men Mola. Vì đợt ý dịch ở Hồ Chí Minh là lúc dịch bênh căng thẳng nhất, mà Mola thì hỗ trợ cho F0 khỏi rất nhiều. Thế rồi mình đặt Mola đề kháng về dùng luôn, vì lúc ý chuẩn bị tiêm vacxin, thấy mọi người chia sẻ, cứ uống 3 lần/ngày trong mấy ngày tiêm và sau tiêm, ổn lắm, không sốt hay mệt gì. Trộm vía, chả biết có phải do mật ong Mola không, nhưng đúng là 2 đợt tiêm, 6 người nhà mình không ai làm sao cả. Nửa lọ còn lại, chỉ có một mình mình uống, mọi người lười, không ai uống, mà kêu sợ nóng. Thực ra là chả nóng gì. Mà trong lúc uống hết lọ, mình lại giảm hẳn chứng đầy hơi, khó tiêu do trào ngược chưa khỏi hẳn. Mình mê lắm rồi, nhưng vẫn chần chừ, mua thêm Mola famy sâm để cụ uống, và Mola dạ dày để tự uống rồi chú và dì mình cùng uống, toàn người đau dạ dày, để xem sự khác biệt của sản phẩm. Và tác thực của sản phẩm đến đâu.


Mola detox - sản phẩm mình thử cuối cùng

Với một sản phẩm mà có ảnh hưởng và có tác dụng trực tiếp đến sức khỏe, mình rất cẩn thận và rất kĩ. Dù  nhà sản xuất có cam kết giảm các triệu chứng dạ dày trong 21 ngày và cam kết hoàn tiền nếu không giảm các triệu chứng đầy hơi, ợ chua, khó tiêu.... Nhưng nếu không thử qua, mình cũng rất ngại mang đi bán. Mình không biết bệnh trào ngược của mình vào đúng lúc đó là may hay gở, nhưng nó đúng là một cơ hội để chính bản thân mình cảm nhận Mola tốt như thế nào trong việc hỗ trợ đường ruột. Đến giờ mình vẫn duy trì thói quen uống 1 ly pha nước ấm buổi sáng. Vì không chỉ dạ dày khoẻ, mà mình thấy sức đề kháng của mình cũng tăng lên rõ rệt. Không dễ dàng bị cảm cúm mỗi khi trời lạnh hay giao mùa. 

Vậy nên mình chỉ muốn nói là, giờ mình thực sự tự tin về các em mật ong lên men Mola và ai đang tìm các sản phẩm cải thiện các vấn đề đường ruột cho cả người lớn và trẻ nhỏ như táo bón, dạ dày, chán ăn hay chỉ đơn giản là muốn tăng đề kháng, thải độc cho cơ thể... thì nhắn Mai nhé, hứa sẽ tận tình và tư vấn chân thành hihihi 😉 


  • Tạm dừ

You May Also Like

0 Comment