Bún rau củ Nguyên Minh

by - tháng 2 09, 2022

Mai là một người mê bún, miến, phở. Có thể ăn thay cơm luôn cũng không ngán. Ngày xưa mê mì tôm lắm, nhưng ăn vào nóng trong người quá, nên vài năm nay Mai cực kì ít ăn. Số lượng mì tôm ăn một năm chỉ cỡ một bàn tay thôi í. Thay vào đó mình hay ăn bún tươi, phở tươi hoặc mì gạo khô. Nhưng trong thời gian dịch bệnh, các mặt hàng này cũng khó kiếm. Thế là mình tìm các sản phẩm mì, bún, phở khô để ăn.bún rau củ nguyên minh


Rồi tình cờ thấy mọi người đăng ảnh bún ngũ sắc, với bản chất là một người thích nấu ăn. Mình nhìn qua đã ưng lắm rồi, vì với mình việc ăn không chỉ cần ngon miệng mà còn cần ngon mắt nữa. Sau đó mình tìm hiểu về sản phẩm, lại càng thấy thích chứ. Ok, vậy giờ Mai sẽ chia sẻ luôn những gì Nguyên Minh có để thuyết phục Mai mua sản phẩm này về dùng rồi bán luôn nhé.

bún gạo lứt

1. Thành phần của bún rau củ Nguyên Minh

Việc đầu tiên mà mình nghĩ ai cũng quan tâm là thành phần của sản phẩm.

🌞 Bún/mì Nguyên Minh gồm: 

- 90% gạo tẻ nguyên cám (hay còn gọi là gạo lứt tẻ)

- 10% bột rau củ (vùng rau củ có chứng nhận hữu cơ )

bún củ dền

bún củ dền

🌞 Đơn giản chỉ có vậy thôi nè, cái có thì ít mà cái không thì nhiều. Nguyên Minh cam kết 5 không:

+ Không chất bảo quản
+ Không chất tạo màu
+ Không chất tẩy
+ Không chất chống chua
+ Không chống mốc

bún rau củ


Đặc biệt bún/mì của Nguyên Minh không chiên dầu nên ăn
 không hề lo nóng trong người. Và vì không dùng các chất chống mốc, chất tẩy hay bảo quản nên ai bị các vấn đề đường ruột cũng ăn thoải mái nhé.


2. Cách chế biến bún :


- Với bún nấu; mọi người ngâm qua nước lạnh khoảng 5 phút, sau đó cho trực tiếp vào nối nước dùng và đun sôi khoảng 4 phút. Do là bún nguyên cám, nên sẽ ra một lượng bột nhất định, nếu mọi người không thích thì có thể đun sôi với nước thường trong 4 phút, sau đó rửa qua nước lạnh và chan nước dùng vào là có bát bún ngon.

bún bí đỏ

bún bí đỏ

 
- Với bún trộn, xào: Luộc sơ bún với nước sôi phút, vớt ra và rửa lại bằng nước lạnh, để ráo, cho thêm chút dầu ăn để mì không bị dính. Sau đó chế biến thành các món bún xào, bún trộn tùy ý.


bún mè đen
bún mè đen trộn xì dầu 

bún chùm ngây

bún chùm ngây 

- Với bún chấm: sau khi trần qua nước sôi thì mọi người để ra rổ cho ráo nước, để thành khuôn luôn, hoặc chỉnh độ dày và hình dáng theo ý thích, khoảng 30p sau là bún khô thành bánh. Cắt miêng vừa ăn là ok. bún khoai lang

bún đậu từ bún rau củ khoai lang

Sợi bún DAI NGON, mang màu sắc TỰ NHIÊN, giàu DINH DƯỠNG, khoáng và chất xơ từ rau củ. Đặc biệt, bún dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn: bún xào, bún nước, nhúng lẩu… hợp khẩu vị mọi nhà. 

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
HSD: 12 tháng.


Ai ăn cũng khen hết, vậy nên mọi người đừng ngại ngần gì mà thử đi nha. Thường 1 túi 300g mình ăn được 5 lần, nên tính ra rất là tiết kiệm chứ không có mắc đâu. Chúc mọi người có trải nghiệm tốt cùng Nguyên Minh.


Muốn đặt bún nhanh alo Mai hoặc qua  shopee  nha.

You May Also Like

1 Comment