Son handmade của Việt Nam có tốt không?

by - tháng 1 30, 2022


Son gần như là vật bất ly thân của các chị em phụ nữ. Không đánh thì sợ xấu mà đánh nhiều sợ chì, thâm môi, đủ kiểu.

Cũng vì lí do này mà mình tìm đến các loại son thiên nhiên, không hóa chất, đẹp nhưng phải đi đôi với an toàn.Trước kia mình chỉ dùng hàng ngoại, chưa dùng hàng Việt bao giờ. Nhưng từ ngày KDOL nông sản, thì tìm hiểu thấy Việt Nam hiện cũng có rất nhiều hãng, tư nhân làm son tự nhiên khá đảm bảo mà thấy phản hồi cũng đẹp. 

Rồi không biết vũ trụ đưa đẩy sao mà lại va vào em Long - người chuyên làm mấy đồ handmade cho chị em phụ nữ. Nào dầu gội, son dưỡng, son thỏi, soi kem....thế là sau nhiều ngày theo dõi, mình cảm thấy tin tưởng và yêu thích, rồi quyết định đặt một thỏi son kem về dùng thử.


review son handmade ViệtNói chi tiết về son. Mình đặt son kem vì trong nhà đang hết, món này đi ăn uống tụ tập là yên tâm, không lo son bay màu để lộ bờ môi nhợt nhạt.

Về bao bì, đóng gói: đóng gói siêu kĩ, thư tay tâm huyết chữ đẹp hơn mình. Bao bì của sản phẩm xinh, chi tiết, màu sắc hài hòa, mỗi tội thiếu date dù biết là mới làm vs dung tích nha em.
🌻Về son: màu mình chọn là đỏ cam, lên tông màu chuẩn. Độ bám không quá cao vì có cả son dưỡng. Ưu điểm: môi không bị khô, đánh rất mướt, vẫn có thể chỉnh chứ không khô ngay như son lì mình hay dùng. Rãnh môi không nhìn thấy quá rõ. Nhược điểm: nếu đánh 1 lớp thì vẫn bị trôi, bám vào cốc các thứ. Nhưng khắc phục thì đơn giản. Đánh nhẹ 1 lớp, bặm môi bằng giấy ăn, đánh thêm 1 lớp là siêu hoàn hảo (hoặc dặm phấn phủ gì đó, tùy kĩ xảo chị em). Ăn uống cả ngày yên tâm, có dính ra đồ vật nhưng chỉ 1 chút, không đáng kể. Mà tẩy trang cũng rất thích, không khó tẩy như mấy loại trước mình dùng.

Về mùi: mùi thơm nhẹ, không nồng hay hắc.
Về que đánh: khá là ok, nhỏ nên không lo lấy ra quá nhiều, kẻ viền môi cũng dễ.
Với giá 150k cho một thỏi son kem lì handmade và là hàng Việt Nam hịn hò, cộng thêm em chủ siêu tâm huyết và chăm sóc chu đáo. Chắc chắc mình sẽ mua tiếp lần 2 ở đây. Nếu các bạn thích thì theo dõi, kết bạn nói chuyện và mua hàng của Long nha.


son Việt Nam

-----
Xin lỗi vì review son quá muộn, dù nhận và dùng cả tuần nay rồi. Giờ không kịp để ce mua để oánh ngày tết, nhưng k sao, nếu thích thì m1 đặt cho may cũng được .

You May Also Like

0 Comment