Nốt hương "khúc hát xuân" từ chị Lam Khuê

by - tháng 1 22, 2022

Nốt hương" khúc hát mùa xuân".
Mùa xuân là một mùa hoa lá đâm chồi và cũng là khoảng thời gian nhìn lại một năm qua ta đã làm được những gì và điều gì làm ta còn đao đáo hoài mong.

Em - một cô gái khởi nghiệp đang trên đà gầy dựng đế chế của riêng mình thì với em chắc có lẽ một năm qua em đã trải qua nhiều thăng trầm và chắc hẳn cũng đã thu được những quả ngọt đầu tiên.
Với Khuê thì khởi nghiệp không phải là một sự chọn lựa ngẫu nhiên mà là cả sự lựa chọn đầy can đảm và bền bỉ nên Khuê đặt tên nốt hương là "Khúc hát mùa xuân" dành tặng em bởi vì chúng ta những người khởi nghiệp luôn mong mỗi ngày là một mùa xuân mùa của sự đâm chồi nẩy lộc trong từng ý tưởng trong từng thời khắc.
Chị chọn nốt hương ban đầu nghe vị ngọt - ngọt của hoa Phong lữ, hoa hồng nhưng sau đó lại cay của Bạch đậu khấu rồi cuối cùng là nhẹ tênh sau khi hòa trộn với đơn sâm và oải hương và nó cũng chính như hành trình khởi nghiệp của em.Sẽ luôn có Cơ hội - Thử thách - Khó khăn và rồi tất cả em thu về là cái gật đầu Mãn Nguyện. Và tâm hồn thốt lên rằng "à cuối cùng thì ta cũng làm được." Một câu nói nhẹ nhàng nhưng để nói được câu này thì ắt hẳn ai từng khởi nghiệp cũng sẽ hiểu nó là những chuỗi ngày khó khăn và áp lực.Một người khởi nghiệp dành tặng nốt hương cho một người khởi nghiệp chắc có lẽ đủ để hiểu nhau và thấu nhau nhiều rồi nên nên chị chỉ biết gửi đôi lời động viên rằng em hãy cứ tiếp tục kiên gang và bền bỉ với con đường này và rồi cũng tới ngày em sẽ mỉm cười với đời rằng "tôi đã làm được". Nhẹ tênh đúng không em.Khuê cũng xin chúc cho anh chị em nào đang khởi nghiệp sẽ sớm gặt hái được nhiều thành quả dù là nhỏ nhoi với người nhưng với ta nó là cả sự phấn đấu hết mình và đánh đổi từng ngày.Trên đây là những dòng nhắn gửi cũng như lí giải về con người và nốt hương mà chị Khuê dành cho Mai. Mọi người cảm nhận thấy gì không? Sự tâm huyết và nghiêm túc mà chị Khuê dành cho mỗi nốt hương hay mỗi thỏi son...thực sự, thực sự rất rất cuốn hút mình. Mình sẽ có một bài riêng viết về cảm nhận của mình về chị Khuê, nếu mọi người yêu thích thì đón đọc TẠI ĐÂY.

You May Also Like

0 Comment