Gạo lứt rãy BH.NONG

by - tháng 11 07, 2021Ăn gạo lứt có rất nhiều tác dụng tốt cho cơ thể, tuy nhiên, nếu không tìm được sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, các sản phẩm có chứa Asen, thì sẽ gây tác dụng ngược. Gạo lứt rẫy Baton là một đặc sản quý hiếm của người đồng bào dân tộc thiểu số ở Quảng Nam, lúa được canh tác thô sơ trên nương rẫy (không sử dụng phân bón, không phun thuốc hóa học). Hạt lúa là hạt ngọc của trời. Mỗi năm chỉ canh tác một vụ, từ tháng 4-5 âm lịch và thu hoạch tháng 10-11 âm lịch.


GẠO LỨT RẪY BH.NONG

Thương hiệu: Cô gái Bh.nong
Xuất xứ: Việt Nam
Khối lượng: 2 kg
Giá bán lẻ niêm yết: 170.000 VNĐ

………………………

* Thành phần:

 Gạo lứt rẫy – một đặc sản quý giá của người đồng bào dân tộc thiểu số ở Quảng Nam. Lúa gieo trên rẫy khô, không bón phân phun thuốc, sau khi thu hoạch, bóc tách lớp vỏ trấu bên ngoài, giữ lại lớp cám gạo màu nâu đỏ được gọi là gạo lứt.

gạo lứt Bh.nong 2


* Công dụng: 

Phương pháp thực dưỡng hàng đầu rất tốt cho sức khỏe, phòng nhiều bệnh tật. Giảm cholesterol trong máu; tăng cường hệ miễn dịch. Giảm lượng đường, mỡ trong máu. Tốt cho bệnh nhân đái tháo đường, tim mạch, xương khớp, gout…Khỏe dáng, tăng - giảm cân an toàn cho mọi lứa tuổi. 

Xem thêm công dụng của gạo lứt qua video: 
* HDSD: 

Nấu cơm, cháo, làm trà, làm sữa hạt…Khi nấu cơm cho lượng nước nhiều gấp 1,5 lần so với gạo trắng ( tỷ lệ gạo:nước là 1:1,5).

gạo lứt bh.nong 3

 

- Bảo quản: 

Trong ngăn mát tủ lạnh.
 

- HSD:

 6 tháng kể từ ngày sản xuất. Tuy nhiên nếu gạo không bị mốc thì vẫn có thể sử dụng được.
* Lưu ý: Không dùng khi sản phẩm bị mốc.


……………………


Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018: 21.04011-FSMS/ECS
Sản phẩm đã được cấp giấy kiểm định chất lượng và công bố TCCS số 01/PN/2021

Đăng kí mua sản phẩm qua link sau: LINK ĐẶT HÀNG 


You May Also Like

0 Comment